4.6/5

Dragon Hunter: Heroes Legend

ปฏิเสธไม่ได้ว่าช่วงนี้เล่นง่าย เข้าถึงได้ง่ายเช่น Idle Auto เป็นเกมยอดนิยมในปัจจุบัน ครั้งนี้เราได้เลือกเกมใหม่นี้เพื่อตรวจสอบและแนะนำให้คุณเล่น ให้ฉันบอกคุณว่าถ้าคุณรักความเรียบง่ายและง่ายต่อการเข้าใจและเล่น คุณไม่จำเป็นต้องทำอะไรมาก คุณจะสนุกกับเกมนี้อย่างแน่นอนกับ Dragon Hunter: Heroes Legend  ผลงานใหม่ของ TTHmobi รองรับภาษาไทยอย่างเต็มที่ และนำเสนอเป็นการ์ตูนวาดด้วยมือหรือวาดด้วยมือ ในเกมนี้เราจะมีการผจญภัยกับสัตว์ประหลาดและสัตว์ประหลาดมากกว่า 100 ตัว พื้นหลังเป็นเกาะกลางป่า พวกเขาเชื่อฟังคำสั่งของพ่อและออกตามหาคำทำนายในหนังสือของลูเรีย

Dragon Hunter

นี่คือเกมมือถือแนวตั้ง ประเภทของเกมเป็น MMORPG ทั่วไป แต่สิ่งที่ทำให้แตกต่างจากเกมอื่นคือการเข้าถึงได้ง่าย สะดวกกว่าหลายเกมมาก โดยพื้นฐานแล้วเกมนี้ใช้ระบบอัตโนมัติที่เราสามารถควบคุมได้ และสนุกกับเกมที่เราพบว่ามันยากที่จะควบคุมตัวเอง ความรับผิดชอบส่วนใหญ่ของเราคือการปรับปรุงตัวละคร สัตว์เลี้ยง และความสามารถของเรา ระบบอัตโนมัติของเกมนี้เป็นแบบอัตโนมัติที่ฉากภาพยนตร์ยังสามารถบอกเล่าเรื่องราวได้ ถ้าเตรียมมาดี

ในด้านพัฒนาการตัวละคร

ต้องบอกว่าไม่ว่าใครจะไม่รู้จักเกมที่เลเวลอัพเร็วก็อาจจะมีปัญหากับเกมนี้บ้าง เพราะเกมนี้เกือบเลเวลอัพผู้เล่นไปถึงภารกิจที่ 1 หลังจากเล่นไปซักพักเราก็สามารถไปถึงหลายร้อยด่าน และแต่ละระดับจะปลดล็อกเนื้อหาใหม่มากมายสำหรับตัวละครหลักของเรา เราจะเริ่มต้นด้วย 4 คลาสพื้นฐานและจะสามารถปรับแต่งรูปลักษณ์ของตัวละครของเราได้ ในเกมจริง สถิติพื้นฐานจะเหมือนกับในเกมอื่นๆ พลังโจมตี, สุขภาพ, การเจาะเกราะ, ความแม่นยำ, การโจมตีคริติคอล, การเพิ่มระดับและการอัพเกรดพลังงานจะได้รับในเกมนี้ โดยมอบอุปกรณ์ที่ดีที่สุดให้กับพวกเขา อาวุธและค่ายเวทมนตร์ที่ดียิ่งขึ้นที่สามารถรับได้ในระหว่างเกม เช่นเดียวกับท่ายืนและปีกเสริม ทำให้ตัวละครมีพลังมากขึ้น

สกิลของเราก็จะปลดล็อคตามเลเวล

แต่หากต้องการเพิ่มทักษะ สามารถทำได้โดยเปิดหินทักษะ ซึ่งสามารถหาได้จากระบบแผนที่ขุมทรัพย์ทั่วไป ขอบอกเลยว่าระบบนี้สำคัญมาก เนื่องจากระดับทักษะที่สูงขึ้น จะสร้างความเสียหายได้มากขึ้น นอกจากนี้ยังง่ายต่อการเล่นและผ่านด่าน ต่อมาด้วยการอัพเกรดอุปกรณ์ จะหาอุปกรณ์สำหรับเกมนี้ได้ไม่ยาก แต่เราจะเน้นเรื่องการใช้วัสดุซึ่งเราจะต้องเล่นให้มากเพื่อพัฒนา เมื่อมองหาการโจมตีด้วยหินในเชิงบวก อาวุธและการป้องกันของเรา และการเพิ่มโบนัสการโจมตีพิเศษต่างๆ