4.6/5

Swords of Legends M Automaton

เสน่ห์เจ้าพิภพกระบี่ ชื่อนี้อาจจะไม่คุ้นหูนักเล่น แต่เมื่อพูดถึง Swords of Legends หลายคนคงคุ้นเคยกันดี โดยเฉพาะแฟนเกมออนไลน์ เนื่องจากเกมนี้ได้รับความนิยมอย่างมากในจีนและเพิ่งเปิดตัวในยุโรป และเมื่อเร็ว ๆ นี้ด้วยการขยายตัวของแฟรนไชส์เกมนี้ในระดับที่มากยิ่งขึ้น ในเวอร์ชันมือถือของ Swords of Legends นั้น M Automaton ได้รับเลือกจาก Ini3 เพื่อให้บริการในประเทศไทย เกมน่าสนใจแค่ไหน? มาพิสูจน์กันในรีวิวนี้กัน

เนื้อหาของ Swords of Legends M Automaton

ฉันยังคงพูดถึงจักรวาลเวทย์มนตร์ ดาบแห่งโลก ปราชญ์จีนชั้นในเน้นจินตนาการที่สมบูรณ์แบบ โลกนี้เต็มไปด้วยเทพเจ้า ปีศาจ ปีศาจ และผู้คนที่กำลังต่อสู้ในสนามรบ ในเกมเวอร์ชั่นมือถือ เราเล่นเป็น He Jiu ตัวละครหลักที่เป็นกุญแจสำคัญในการไขความลึกลับของเกม เกมมีสิ่งที่เรียกว่า “เกราะเทียม” หรือตัวละครต่างๆ ให้เราได้รวบรวมผู้คนมากมาย บางคนมีบทบาทในเวอร์ชันอื่นเช่นกัน
รูปแบบเกมใน Swords of Legends M Automaton เป็นแบบผลัดกันเล่น ผู้เล่นรวมกันเป็นทีม 4-5 คนขึ้นอยู่กับลักษณะของฉาก ต่อสู้กับศัตรูของคุณในคลื่น คุณต้องนำตัวละครไปใช้ทักษะกับศัตรู โดยที่ตัวละครแต่ละตัวจะมีทักษะที่แตกต่างกันไปให้เลือก วางแผนก่อนเล่นแต่ละระดับ สำคัญไฉน

ตัวละครในเกมนี้

เราสามารถสร้างได้ตามต้องการ ฉันเริ่มต้นด้วยการใส่สิ่งที่เรียกว่า “Qi Ling” หรือการ์ดคุณสมบัติพิเศษ คุณลักษณะของตัวละครเพิ่มเติมจะถูกเพิ่มด้วยการ์ดเหล่านี้ ทำให้ตัวละครมีประสบการณ์มากขึ้น และยังให้ “การบูสต์พิเศษ” ที่จะส่งผลกระทบอย่างมากต่อการเล่นเกมโดยรวม เช่น โอกาสที่เพื่อนร่วมทีมจะสุ่มโจมตีศัตรู หลังการโจมตี เป็นต้นตัวละครแต่ละตัวสามารถใส่อุปกรณ์ได้มากถึง 6 ช่อง และสามารถเปลี่ยนได้เรื่อยๆ เนื่องจากอุปกรณ์ทุกประเภทจะมีคลาส ไอคอนสีส้มแสดงลักษณะของกลุ่ม หากครบกลุ่ม คุณจะได้รับสถิติพิเศษสำหรับกลุ่มนั้นทันที ตัวอย่างเช่น หากมีรูปดาบ เมื่อติดตั้ง 4 โทเค็นเหล่านี้ คุณจะได้รับ ATK plus ฟรี 40%